Raanjhan Lyrics from Bhangra Paa Le :- भांगड़ा पा ले के रंजन गीत नीती मोहन और तुषार जोशी द्वारा गाया गया latest Punjabi song है। रांझन गीत के बोल मैंडी गिल ने लिखे हैं और संगीत शुभम शिरुले ने दिया है।
Song – Raanjhan
Movie – Bhangra Paa Le
Singers – Neeti Mohan, Tushar Joshi
Musicians – Shubham Shirule
Lyricists – Mandy Gill
गीत - रंजन
मूवी - भंगड़ा पा ले
गायक - नीती मोहन, तुषार जोशी
संगीतकार - शुभम शिरुले
RAANJHAN LYRICS - Bhangra Paa Le | Neeti Mohan
हो सैयां नि हाये नि सैयां नि,
नि मैन पार चढ़ा के जाना
नि मैन पार चढ़ा के जाना
Ho saiyan ni, haye ni saiyan ni
Ni main paar chadha ke jaana
Ni main paar chadha ke jaana
**
हो सयान नी, मर गयाना नी
ओहदा ताके मुखड़ा सोहना
ओहदा ताके मुखड़ा सोहना
Ho saiyan ni, mar gaiyan ni
Ohda takke mukhda sohna
Ohda takke mukhda sohna
**
असि पर चढा नु करन नाइ
कछियन ते बेहके तरना नाइ
पार चढा नू करण नै
एह छोटि उमरे मार नहियो
Assi paar chadha nu karna nai
Kachiyan te behke tarna nai
Paar chadha nu karna nai
Eh chhoti umre mar nahio
**
गइ ज़मने बेस बातेन रि गइ
गइ ज़मने बातेन रि गइ
बेटन पे तू गौर न दे
ना ओह रांझा, ना ओह हीर
सलति छद ऐ गैलन वे
Gaye zamaane bas baatein reh gayi
Gaye zamaane baatein reh gayi
Baaton pe tu gaur na de
Na oh Ranjha, na oh Heer
Saleti chhad ae gallan ve
**
हाए सैलून रांझण वी
तेरी अखाण च खों रांझण वी
हाए सैलून रांझण वी
मेरे दिल दा परुणा रंजन वी
Haaye salon Raanjhan ve
Teri akhan ch khona Raanjhan ve
Haaye salon Raanjhan ve
Mere dil da parauna Raanjhan ve
**
रोहन दे इश्क है
कदी वि हुंडे नै पुराने
स त जनम जब नाम ह लख दई
चहे बडले ज़मने
Do roohan de ishq
Kadi vi hunde nai purane
Saat janam jab naam hi likh diye
Chaahe badle zamaane
**
जिंदगी का चैन सुकून
मु य अिविन नाइ खोना
झलिया झुल्या वे इश्क से
कुच्छ नै सोहना, सोहना
Zindagi ka chain sukun
Main aivein nai khona
Jhaleya jhaleya ve ishq se
Kuchh nai sohna, sohna
**
इश्क दे रों जिंदगी नू वधुने
गइ ज़मने बेस बातेन रि गइ
गइ ज़मने बातेन रि गइ
बेटन पे तू गौर न दे
ना ओह रांझा, ना ओह हीर
सलति छद ऐ गैलन वे
Ishq de rone zindagi nu nai vadhaune
Gaye zamaane bas baatein reh gayi
Gaye zamaane baatein reh gayi
Baaton pe tu gaur na de
Na oh Ranjha, na oh Heer
Saleti chhad ae gallan ve
**
हाए सैलून रांझण वी
तेरी अखन च खों रांझण वी
हाए सैलून रांझण वी
मेरे दिल दा परौना रांझण वी
Haaye salon Raanjhan ve
Teri akhan ch khona Raanjhan ve
Haaye salon Raanjhan ve
Mere dil da parauna Raanjhan ve
**
हाए सैलून रांझण वी
तेरी अखाण च खों रांझण वी
हाए सैलून रांझण वी
मेरे दिल दा परौना रांझण वी
Haaye salon Raanjhan ve
Teri akhan ch khona Raanjhan ve
Haaye salon Raanjhan ve
Mere dil da parauna Raanjhan ve
**
यह रांझण गीत के बोल का अंत है। यदि आपको रांझण गीत के बोल में कोई गलती लगती है, तो कृपया हमसे संपर्क करें फ़ॉर्म का उपयोग करके सही गीत भेजें।
Also Read More Lyrics songs
0 Comments